• Giới Thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt Công Ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang gửi tới Quý Công Ty lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp thiết bị cho tàu biển, cùng đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm trong ngành hàng hải và đội ngũ công nhân lành nghề để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã được sự tin tưởng của các đối tác như Vosco, Nhontrach shipyard, Khai Nguyên, Vinaship, Phương Đông Việt, Hải Âu…

Đặc biệt, một trong những thế mạnh của Công Ty Nhật Quang là sản xuất các thiết bị điện cho tàu như: bảng điện chính, tủ điều khiển, hệ thống BNWAS, hệ thống nước dò hầm hàng…

Công Ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công Ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang, tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng Nhật Quang sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Công Ty.

Trân trọng kính chào,

ĐD CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI NHẬT QUANG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên tiếng Việt: Cty TNHH Hàng Hải Nhật Quang
Tên tiếng Anh: Sunlight Maritime Co.,LTD
Địa chỉ trụ sở: 12 Đường số 1, Khu phố 2, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel:(+84) 028 3771 7723           Fax: (+84) 028 3775 3127
Email: info@hanghainhatquang.com
Website: www.hanghainhatquang.com

Đại Diện: Ông Nguyễn Văn Nam- Chủ Tịch HĐTV
Mã số thuế: 0307788687
Số Tài khoản: 85162029
Tại Ngân Hàng: NH CPTM Á Châu- PGD Tân Phong

chothuemaybientan

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Hàng Hải Nhật Quang được thành lập từ tháng 03 năm 2009 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 16/03/2009. Mặc dù còn khá non trẻ và gặp nhiều khó khăn khi gia nhập thị trường với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và cạnh tranh nhiều công ty lớn giàu kinh nghiệm nhưng công ty cũng đã từng bước tạo dựng lòng tin cho khách hàng bằng trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao qua việc đã ký đuợc các hợp đồng sửa chữa, cung cấp các dịch vụ kinh doanh của mình.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH 

Một số lĩnh vực kinh doanh công ty đang tập chung khai thác hiệu quả là:

0903 047 909
 0903 047 909